BIỆT THỰ KIM LONG THUẬN PHƯỚC

Biệt thự Kim Long Thuận Phước là cái tên được xứng danh nhiều nhất tại thời điểm này. Bởi lẽ dự án là một trong số ít những công trình bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao tại Đà Nẵng có tiềm năng du lịch lớn. Vì vậy có trong tay dòng sản phẩm tại đây để kinh doanh cho thuê hứa hẹn du khách sẽ được hưởng lợi nhuận hấp dẫn. 

Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước được xây dựng với tầm view ngoạn mục hướng về phía sống Hàn là loại hình sản phẩm được giới đầu tư săn đón nhất hiện nay. Đồng thời dự án cũng chính là đích đến lý tưởng dành cho giới đầu tư trong và ngoài nước.

Vị trí đắc địa nâng tầm giá trị biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước

678 lô biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước được xây dựng trên lô đất đắc địa thuộc phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Dự án cận kề với dòng sông Hàn và bốn phía được bao quanh bởi nhiều điểm hẹn du lịch nổi tiếng:

+ Phía Bắc: hướng về cảng biển du lịch Tiên Sa.
+ Phía Đông: giáp Vịnh Mân Quang nhìn về núi Sơn Trà hùng vỹ.
+ Phía Nam: giáp Khu phưc hợp đô thị, thương mại và dịch vụ.
+ Phía Tây: giáp Sông Hàn thơ mộng mà dự án Condotel Hòa Bình đang trú ngụ.

Cùng với đó, vị trí biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước còn giáp với nhiều tuyến đường giao thông lớn nên rất thuận tiện để khách hàng đến thăm quan và nghỉ dưỡng. Theo nhận định từ các chuyên gia Đà Nẵng luôn có mức khách đông và số lượng sẽ còn gia tăng hơn nữa trong tương lai tạo lợi thế để cho thuê.

Thiết kế biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước ven sông ấn tượng

Biệt thự dự án Kim Long Thuận Phước mang phong cách kiến trúc độc đáo với tầm view biển hướng về sông Hàn đón trọn tinh hoa của tự nhiên. Đồng thời các căn được thiết kế mở tạo tầm nhìn lý tưởng để du khách nghỉ dưỡng có thể chiêm ngưỡng bức tranh tuyệt đẹp của sông Hàn về đêm.

Hơn nữa hệ thống biệt thự tại dự án được thiết kế hiện đại trong từng phòng chức năng. Nội thất cũng như các trang trí của biệt thự theo nghệ thuật sắp đặt rất khoa học và có tính thẩm mỹ cao. Như vậy sự hòa mỹ và hiện đại của biệt thự tạo nên sức hút lớn “đầu tư sẽ có lãi”.