CONDOTEL KIM LONG THUẬN PHƯỚC

Dự án Kim Long Ocean Thuận Phước hiện đang là tâm điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng với nhiều loại hình sản phẩm. Một trong đó nhận được sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng đó chính là dòng sản phẩm căn hộ Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước. Điều gì ở Codotel hút khách đến vậy, chúng ta sẽ cùng phân tích trong bài viết này.

Những yếu tố làm nên sức hút của Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được xây dựng bằng nguồn tài chính lớn của chủ đầu tư Kim Long Nam Group. Bằng tâm huyết và nguồn tài chính mạnh tập đoàn đã chi nguồn vốn lớn để chọn những nguyên vật liệu chất lượng nhất cùng các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để xây dựng dự án. Chính vì vậy hệ thống các tòa Condotek đều đạt chuẩn quốc tế đứng vững trãi giữa thành phố.

Song hợp với chất lượng và tiến độ, hệ thống căn hộ Condotel dự án Kim Long Ocean Thuận Phước vẫn đảm bảo sự hiện đại, sang trọng. Các căn được tư vấn và thiết kế từ đơn vị kiến trúc nổi tiếng nên mọi không gian đều được chăm chút từng chi tiết tạo nên không gian đẹp thanh lịch. Cùng với đó là những vật dụng, nội thất cao cấp toát lên đẳng cấp 5 sao của căn hộ Condotel tạo nên cơn sốt bất động sản 2018.

Tiềm năng sinh lời của Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước

Condotel Kim Long Ocean Thuận Phước không những hút khách bởi sự sang trọng, tiện nghi và hiện đại mà còn hấp dẫn bởi vị trí đắc địa. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc chiến lước tại trung tâm thành phố được bao quanh bởi hệ thống giao thông thuận lợi và nhiều điểm hẹn du lịch nổi tiếng. Chính vì vậy nghỉ dưỡng tại đây du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa, du lịch độc đáo.

Đặc biệt, vị trí Kim Long Ocean Thuận Phước nằm bên dòng sông Hàn mộng mơ nên được hưởng vẹn nguyên khung cảnh tuyệt đẹp và bầu không khí trong lành. Nhờ đó lượng khách chọn lựa Condotel để nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ đạt ngưỡng cao mang về giá trị “vàng” cho chủ nhân sở hữu.