HOMETEL KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC

Hometel là loại hình sản phẩm mới hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Chính vì vậy tập đoàn Kim Long Nam dự kiến sẽ xây dựng dòng sản phẩm Hometel Kim Long Ocean Thuận Phước nhằm cung ứng ra thị trường tổ hợp căn hộ đẳng cấp với mục đích an cư và cho thuê.

Hometel Kim Long Ocean Thuận PhướcĐẳng cấp của căn hộ Hometel Kim Long Ocean Thuận Phước

Hometel Kim Long Ocean Thuận Phước là sự kết hợp tinh tế và khéo léo của căn họ để ở và khách sạn. Hệ thống căn hộ Hometel tại đây được thiết kế với đa dạng các mức diện tích với số lượng phòng ngủ linh hoạt mang đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.
Đồng thời các căn được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại gồm phòng khách, phòng ngủ, bếp, phòng tắm. Tất cả được xây dựng với mức diện tích hợp lí và phân bổ khoa học trên mặt bằng căn hộ dự án Kim Long Ocean Thuận Phước đảm bảo sự tiện dụng cho chủ nhân sở hữu và du khách.
Nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng nên bên trong không gian của những căn hộ được các chuyên gia kiến trúc lồng ghép khéo léo các khung cửa sổ và khoảng thoảng. Cùng với đó là khu ban công rộng lớn giúp đón  được nhiều ánh sáng tự nhiên giúp mọi không gian thoáng sáng, sạch sẽ.
Hơn nữa, căn hộ Hometel dự án Kim Long Ocean Thuận Phước còn mang phong cách kiến trúc hiện đại đẳng cấp. Cụ thế các không gian trong căn hộ được trưng bày nội thất chu đáo với những thương hiệu nội thất nổi tiếng nhập ngoại được bày bố khéo léo và ngăn nắp giúp căn hộ trở nên sang trong, đẹp hút khách ngày từ lần đầu tiên bước vào.
Như vậy, là sản phẩm đẳng cấp hạng sang đa công năng sở hữu căn hộ Hometel Kim Long Ocean Thuận Phước để kinh doanh hứa hẹn quý vị sẽ được hưởng lợi nhuận cao.