Dự án Kim Long Ocean Thuận Phước đang khiến cho bầu không khí bất động sản trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Dự án đem đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống trọn vẹn với chất lượng và tiện ích hoàn hảo trong từng chi tiết.

Tiện ích hiện hữu tại dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Nhằm mang lại không gian sống cao cấp đích thực thì hệ thống tiện nghi ở đây cũng được xây dựng đều là các tính năng cao cấp theo chuẩn mực thế giới. Chuỗi tiện ích dự án Kim long Ocean Thuận Phước bao gồm:

TTTM cao cấp: nơi cung cấp, phục vụ mong muốn sắm sửa cho quý khách hàng. Các loại hình bày bán ở đây đều là những sản phẩm chất lượng cao, cao cấp từ những nhà cung cấp nổi tiếng đem đến không gian mua sắm đích thực cho quý khách hàng.
Nhà hàng: đáp ứng những món ăn từ Châu Âu đến các món ăn truyền thống
Phòng Gym: là vị trí tập luyện sức khỏe của khách hàng để có cơ thể khỏe mạnh, săn chắc
Phòng spa: nơi chăm sóc sắc đẹp của mọi khách hàng với những loại hình chăm sóc tự nhiên, chất lượng đảm bảo sức khỏe,sắc đẹp cho khách hàng.
Khu vui chơi giải trí: bao gồm những loại trò chơi điện tử, sân chơi trượt băng, rạp chiếu phim.

Tiềm năng của dự án Kim Long Ocean Thuận Phước

Kim long Ocean Thuận Phước là một ốc đảo trong lòng Đà Nẵng có vị trí có phong cảnh đẹp hữu tình top 1 với lưng tựa núi mặt hướng ra biển không hề nhỏ. Công trình có vị trí đắc địa hàng đầu tại phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Vị trí này của dự án có thế tựa núi, 2 mặt giáp với biển Sơn Trà và một mặt giáp sông Hàn long lanh. Với vị trí vàng kế cận gũi với tự nhiên hứa sẽ là môi trường sống thoáng mát, thoải mái cho quý khách hàng.

Kim long Ocean Thuận Phước là công trình được xây dựng tổ hợp theo nhiều mô hình sản phẩm khác nhau như: khách sạn, biệt thự, resort, căn hộ condotel. Công trình được Kiến trúc xây dựng bởi các chuyên gia, Kiến trúc sư nổi tiếng hứa sẽ mang đến các môi trường sống cao cấp cho khách hàng. Nhà đầu tư sẽ được sống trong những căn phòng hiện đại, Kiến trúc ưu việt, cao cấp. Những căn phòng đều được lắp đặt các loại sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nội thất nổi tiếng trong thị trường.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án khác, dự án Kim Long Ocen Thuận Phước chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Biệt thự Kim long Ocean Thuận Phước hứa sẽ mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho quý khách.

 

Categories: Tin Tức