LIỀN KỀ KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC

Giữa vô số những dự án nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Nẵng, Dự án Kim Long Thuận Phước đang là tâm điểm sáng nổi bật nhất thành phố. Và liền kề thuộc một trong những loại hình sản phẩm chủ đạo của dự án sở hữu nhiều ưu thế đầu tư hứa hẹn lợi nhuận hấp dẫn khi sở hữu và kinh doanh.

Mặt bằng thiết kế liền kề Kim Long Ocean Thuận Phước 

Liền kề là loại hình bất động sản “hot” nhất hiện nay được đông đảo khách hàng tìm đến. Hiểu được nhu cầu cao, chủ đầu tư tập đoàn Kim Long Nam dự kiến sẽ xây dựng phân khu liền kề tại dự án Kim Long Ocean Thuận Phước. Hệ thống liền kề được xây dựng trên mảnh đất vàng thuộc trung tâm thành phố nên được hưởng trọn vẹn những lợi thế du lịch của miền đất hứa Đà Nẵng.

Liền kề Kim Long Ocean Thuận Phước

Đặc biệt, liền kề Kim Long Ocean Thuận Phước được thiết kế từ những chuyên gia kiến trúc sư nổi tiếng tài ba và giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy tất cả các không gian của liền kề đều đạt chuẩn hoàn hảo. Hơn nữa các căn được thiết kế sang trọng, hiện đại và thoáng đãng mang đến những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho du khách.

Ấn tượng nhất tại phân khu liền kề Kim Long Ocean Thuận Phước đó là các căn được xây dựng sát vách nhau và phân bổ khoa học trên mặt bằng của dự án. Lối kiến tạo độc đáo này không những tạo sức hút đối với khách du lịch mà còn gia tăng sự kết nội giữa các gia đình và cùng xây dựng nên nếp sống đẹp.

Giá bán Kim Long Ocean Thuận Phước hấp dẫn chưa từng có

Sở hữu nhiều ưu điểm “vàng” nên liền kề Kim Long Ocean Thuận Phước có khả năng sinh lời cao. Đồng thời giá bán sản phẩm phải chăng hợp với nguồn tài chính của nhiều khách hàng. Kết hợp với đó chủ đầu tư còn hứa hẹn triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện tối đa để khách hàng sở hữu sản phẩm đẳng cấp này.